A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

              Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Đó là những hoạt động nào, chúng ta hãy cùng ghé thăm mái Trường tiểu học Sơn Hòa để cùng biết rõ hơn nhé.

Tổ chức HĐNGLL với chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô giáo”

            Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, say sưa múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình HĐNGLL với chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô giáo”. Các em đã đem đến những lời ca tiếng hát rất hay và ý nghĩa ca ngợi về Thầy cô, mái trường. Tiêu biểu cho hoạt động này là các ca khúc: Đi học xa, Bài học đầu tiên, Vui đến trường…. Niềm vui hân hoan của các lớp khi được ban giám khảo công bố chọn ra 5 tiết mục để diễn vào ngày lễ 20-11.

 

 

Tổ chức kể chuyện với chủ đề“ Nhớ ơn thầy cô giáo”

            Chúng ta biết rằng người thầy có tầm quan trọng lớn trong việc truyền dạy kiến thức cũng như ươm mầm nhân cách cho các thế hệ học trò. Chính vì thế, các tiết mục các em mang đến buổi ngoại khóa là những cung bậc tình cảm với những người thầy giáo, cô giáo đáng kính.

            Mở đầu là câu chuyện Món quà tặng cô của em Đỗ Hà Thư đến từ sao nhi 1A. Với giọng kể nhẹ nhàng và nụ cười tươi tắn của em đã thu hút người nghe chăm chú. Tiếp đến là câu chuyện của Người thầy cũ của bạn Nguyễn Đức Huy đến từ sao nhi 2A, Nguyễn Như Quỳnh với câu chuyện “Tấm lòng cao cả” đến từ chi đội 3A, câu chuyện “Bàn chân kỳ diệu” của em Nguyễn Thảo Vy đến từ chi đội 4A,…

Tổ chức Thao giảng chào mừng, sinh hoạt chuyên môn

            Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các giáo viên đều chuẩn bị tiết dạy chu đáo, tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập. Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh.

Tổ chức các hoạt động “Vệ sinh phong quang, làm đẹp môi trường; nhân đạo, từ thiện”

Tổ chức thành công buổi tọa đàm cho " Hội cựu giáo chức xã Sơn Hòa"

Tổ chức thành công buổi Mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

            Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, nhà trường tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) thành công tốt đẹp.

            

              Buổi Mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

             Những ngày qua, không khí thi đua chào mừng diễn ra hết sức sôi nổi. Các em  học sinh đã hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo, đã để lại nhiều cảm xúc khó quên tại mái trường Tiểu học Sơn Hòa thân yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 07 : 135

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocsonhoa@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.