TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2016 - 2020.

Thực hiện kế hoạch số 474/KH-GDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về kế hoạch tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến các cấp giai đoạn 2016 - 2020, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn huyện Hương Sơn lần thứ VI. Vào sáng ngày 11 tháng 3 năm 2020, Trường tiểu học Sơn Hòa tổ chức thành công Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 -2020.

Tại Hội nghị này đã thông qua báo cáo Tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020, khái quát những thành tích tiêu biểu của phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực bao gồm: Phong trào thi đua Hai tốt, phấn đấu trở thành Chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi - chủ nhiệm giỏi, học sinh đạt giải các cấp; công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh năng khiếu; phong trào nghiên cứu khoa học, viết SKKN; công tác chủ nhiệm lớp; phong trào xây dựng thư viện tiên tiến, thư viện xuất sắc; phong trào thi đua xây dựng Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn; phong trào xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia,…. Hội nghị đã xác định các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể của phong trào thi đua trong 5 năm tới, giai đoạn 2020 -2025.

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Trường tiểu học Sơn Hòa đã triển khai thực hiện có hiệu quả những phong trào thi đua yêu nước, bằng sự đóng góp đầy trách nhiệm và tâm huyết của tập thể CB, GV, NV trường Tiểu học Sơn Hòa liên tục đạt danh hiệu Tập thể LĐTT và TTLĐXS, đạt đơn vị Văn hóa năm 2019, thư viện nhà trường được Giám đốc Sở GD&ĐT công nhận là thư viện tiên tiến ( 1 lần), thư viện xuất sắc ( 3 lần), trường giữ vững các tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng GD cấp độ 3.

Hội nghị lần này nhà trường tôn vinh 04 cá nhân tiêu biểu, điển hình về phong trào thi đua yêu nước; tiến hành bình bầu 02 cá nhân tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp Ngành đó là đồng chí Phan Anh Tuấn và đồng chí Hoàng Thị Thùy.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị: