A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyện mỗi ngày tại thư viện.

Như thường lệ bắt đầu tiết đọc cô giáo Thu Hiền cho các em học sinh nhắc lại nội quy thư viện, mã màu, cách lật sách đúng. Học sinh đã nhắc lại đúng và thực hành cách lật sách rất chính xác, các bạn khác đều chăm chú lắng nghe và quan sát.

Giờ học của các em hôm ấy là các em học sinh lớp 3A với hình thức đọc cá nhân cô giáo cho các em ra các kệ sách tự chọn cho mình cuốn sách yêu thích. Các em chủ động, nhanh nhẹn, tự tin chọn sách theo mã màu phù hợp với trình độ đọc. Mọi cử chỉ, động tác của các em quá thuần thục, tự nhiên nhưng cũng vô cùng nền nếp, kỷ luật. Trong quá trình đọc sách, các em đều ngồi với một tư thế thoải mái, chú tâm vào việc đọc sách của mình. Những bạn nào đọc chưa tốt thì được cô Hiền  đến bên giúp đỡ.

Sau khi đọc sách xong, học sinh được thoải mái chia sẻ quyển sách mà mình vừa đọc với các bạn và cô giáo. Các em thường đặt ra các câu hỏi cho nhau như câu chuyện bạn vừa đọc gồm có mấy nhân vật? Đó là những nhân vật nào? Tác giả của cuốn sách là ai...Bạn học được gì qua câu chuyện này? Cứ như vậy hoạt động 1 diễn ra 

 Sang đến hoạt động mở rộng, các em thực hiện vẽ tranh về những gì các em cảm nhận được khi kết thúc việc đọc sách ở hoạt động 1. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo,. Nhóm trưởng mang màu, giấy, bút đến phát cho các bạn.

Kết thúc một tiết đọc thư viện các em đã tiếp thu được câu chuyện qua các sản phẩm viết vẽ của các em.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 07 : 135

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocsonhoa@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.