A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐẾN TỪ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

          Thực hiện sự chỉ đạo của LĐKĐ huyện Hương Sơn về tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự thống nhất quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường, sáng ngày 07 tháng 3 năm 2020, Công đoàn Trường tiểu học Sơn Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3 thu hút sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn nhà trường.

          Trong buổi lễ kỷ niệm, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Hồ Thị Thu Hiền - Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời thông qua một số điểm mới về pháp luật liên quan đến lao động nữ.

          Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nữ trong sự phát triển chung của Nhà trường.

                             Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho nữ đoàn viên công đoàn

                                  Tặng quà cho toàn thể nữ đoàn viên công đoàn nhà trường

           Cùng với hoạt động ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các công đoàn viên còn được tham gia các hoạt động rất đa dạng và phong phú đem lại được niềm vui, hạnh phúc và sự phấn khởi đó là: Thi cắm hoa “Trình diễn Áo dài”, “Thi hát song ca Karaoke”, "Thi nấu ăn" và chơi các trò chơi dân gian thú vị.

          Ở phần thi Trình diễn Áo dài, đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn với sự đầu tư về trang phục rất đa dạng, phong phú thể hiện được nét đẹp, sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc phần trình diễn áo dài BTC trao giải Nhất cho cô giáo Đậu Thị Tuyết Mai, giải Nhì cho cô giáo Hoàng Thị Thùy và giải Ba cô Lê Thị Nga.

 

        

 

                                                    Trình diễn Áo dài của các thí sinh

                                                          BTC trao giải cho các thí sinh 

          Với phần thi “Hát song ca Karaoke” thu hút các cặp đôi có giọng ca triển vọng, đã từng tham gia các sân chơi văn nghệ lớn như Anh Tuấn - Hoàng Thùy; Thúy Nga - Phan Tuấn... đã đưa đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó tả.

          Đặc biệt ở nội dung Thi nấu ăn, với yêu chế biến món ăn theo yêu cầu của BTC, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ trong 40 phút, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, các đội đã nhanh chóng trưng bày món ăn của nhóm mình một cách đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị. Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Gà đông tảo, giải Nhì cho đội Dê Hương Sơn, giải Ba cho đội Mực Thiên Cầm.

                                                     Các đội tham gia phần thi nấu ăn

             Với sự thành công của các hoạt động chào mừng 110 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã đem lại niềm vui và hạnh phúc, sự tin tưởng vào tổ chức công đoàn; đồng thời khẳng định sự đoàn kết, gắn bó và sáng tạo và sự lớn mạnh của công đoàn Trường tiểu học Sơn Hòa.

                                                                            BCH Công đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 30

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocsonhoa@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.