Liên đội trường TH Sơn Hoà- Hương Sơn- Hà Tĩnh. Lễ kết nạp Đội Viên Đợt 2

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên Đội, được sự nhất trí cuả ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội trường TH Sơn Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới đợt II cho 11 nhi đồng lớp 3.

Lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức Đội. 11 em học sinh được cô Tổng phụ trách trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ- một phần của lá cờ Tổ Quốc, niềm tự hào về Đội viên TNTP HCM, tự hào về Tổ Quốc lên vai. Đứng trước chân dung Bác Hồ Kính yêu các em Đội Viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người Đội Viên khi vinh dự được đứng vòa hàng ngũ của Đội TNTP HCM. Được kết nạp vào hàng ngũ của Đội các em xin hứa Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng. Tuân theo điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ chí Minh. Giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”