A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐ trường TH Sơn Hòa Tổ chức HĐNGLL Lớp Lần 3 với chủ đề" Nhớ ơn Thầy Cô"!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn”, bởi trải qua các thời kỳ, người Thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc.  Người Thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao qúy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

Vâng người thầy được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, truyền đạo lý cho mọi người nhất là các thế hệ học sinh. Được sự cho phép của BGH nhà trường, vào chiều ngày 13 tháng 11 năm 2019. Liên Đội trường tiểu học Sơn Hòa tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề:“ Nhớ ơn Thầy Cô ” .

Về dự buổi Hoạt động ngoại khóa gồm có Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng, các em Đội viên, Sao nhi trong toàn Liên đội cũng có mặt đông đủ.

Buổi hoạt động là phần thi văn nghệ của các khối lớp, các em đã đem đến những lời ca tiếng hát rất là hay và ý nghĩa ca ngợi về Thầy cô, mái trường. Tiêu biểu cho hoạt động này là các ca khúc: Đi học xa, Bài học đầu tiên, Vui đến trường…. Niềm vui hân hoan của các lớp khi được ban giám khảo công bố chọn ra 5 tiết mục để diễn vào ngày lễ 20-11.

Một hoạt động không kém phần sôi nổi và tạo nên sự thành công của buổi hoạt động đó là trò chơi giân gian kéo co. Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động này.

Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của mỗi thầy cô hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng ánh mắt của thầy cô vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến. Thầy cô luôn thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Vì lợi ích mười năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người” Chính vì lẽ đó thông qua buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp hôm nay các em học sinh xin trân trọng gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm, hướng về thầy cô với tấm lòng thành kính chúng em sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý “ăn quả nhớ người trồng cây”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 07 : 135

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocsonhoa@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.