A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐNGLL lần 4 với chủ đề: "Anh bộ đội Cụ Hồ" thành công rực rỡ!

Hàng năm cứ đến dịp tháng 12 về toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta lại nô nức chào đón ngày lễ lớn của dân tộc - ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Hòa chung với không khí đó, chiều ngày 19 tháng 12 Liên Đội trường Tiểu học Sơn Hòa long trọng tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “ Anh bộ đôi Cụ Hồ” nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/ 12/1944 - 22/12/2019)

Về dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 159 đội viên, sao nhi đồng hân hoan về đây thể hiện lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì quê hương đất nước.

       Mở đầu là hoạt động tìm hiểu kiến thức, ba đội chơi tham gia đó là 3A,4A, 5A, hoạt động này các em trải qua 2 việc, bằng cảm giác, sự tinh tế, sự hiểu biết kiến thức chung các em đã xuất sắc đoán tên vật, trả lời câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Tiếp theo là hoạt động  vẽ tranh theo đề tài “ Anh bộ đội Cụ Hồ” do các thí sinh đến từ sao nhi 3A và chi đội 4A, 5A. Trong khoảng thời gian 20 phút bằng năng khiếu vẽ của mình các em đã hoàn thiện bức tranh trên tờ giấy A3, cùng với một bức tranh là những lời thuyết trình hấp dẫn, hay làm cho hoạt động trở nên ý nghĩa hơn.

Kết thúc buổi ngoại khóa là một hoạt động không kém phần sôi nổi và hồi hộp đó là hoạt động trò chơi giân gian. Không khí buổi sinh hoạt càng trang trọng hơn, thúc đẩy các hoạt động có hiệu quả hơn đó là gương mặt của ban giám khảo - những người cầm cân rảy mực, họ đã chọn ra và công bố các cá nhân tập thể thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Niềm vui hân hoan của các đội thắng cuộc xen lẫn vào đó là những nét mặt đượm buồn của các thua cuộc. Tất cả những điều các em thể hiện đều muốn thể hiện lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

            


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 07 : 135

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÒA
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocsonhoa@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.